Du Lịch Sapa

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Du lịch Sapa đang là một điểm đến hấp dẫn trong danh sách các điểm đến lý thú trên dải đất hình chữ S. Sapa là một thị trấn vùng cao miền núi phía Bắc. Đây là một khu nghỉ mát nổi tiếng ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên. Với phong cảnh thiên nhiên của núi đồi trập trùng hòa cùng màu xanh của rừng cây. Sapa hiện lên như một bức tranh có bố cục hài hoà, cảnh sắc thơ mộng, hấp dẫn du khách.
Đây là nơi sinh sống của 6 dân tộc: Kinh, H’Mông, Dao đỏ, Tày, Giáy, Xã Phó. Đến du lịch Sapa bạn sẽ được thư giãn trong bầu không khí mát mẻ không nơi nào có được. Khám phá các bản làng dân tộc bản địa như Cát Cát, Lao Chải, Tả Van… Chinh phục thiên nhiên hùng vĩ của đèo Ô Quy Hồ, thác Bạc, cầu Mây.
Một trong những điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là nóc nhà Đông Dương – đỉnh Fansipang cao 3143m. Chinh phục đỉnh Fansipang du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Cùng những công trình kiến trúc vĩ đại dưới bàn tay con người.
Ngoài ra, một khi đã đến với Sapa bạn nhất định phải ghé thăm Nhà thờ Đá. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo qua nhiều tháng năm lịch sử và chinh phục đỉnh Hàm Rồng – nơi mệnh danh là nóc nhà của Sapa.
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Tháng 9,10
Điểm khởi hành:
Điểm đến:
Khuyến mại:
Giá từ
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Tour ghép
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến:
Khuyến mại: tháng 9,10,11
Giá từ 1.350.000
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Tour ghép
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến:
Khuyến mại:
Giá từ
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay