Giới thiệu

Sản phẩm chủ đạo

Công ty Du lịch Món Quà Việt được thành lập từ 2017. Ngay từ khi thành lập, Du lịch Món Quà Việt đã định hướng là công ty chuyên tổ chức tour du lịch khám phá-trải nghiệm, du lịch sinh thái, du lịch bền vững trên mọi miền Tổ quốc,

Du lịch khám phá-trải nghiệm

Du lịch khám phá-trải nghiệm là hình thức du lịch thiên về khám phá thiên nhiên kết hợp các hoạt động trải nghiệm cùng người bản địa, giúp bạn tìm hiểu sâu về địa phương nơi bạn tới thăm. Bạn được hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt của người dân, tham gia vào những hoạt động hàng ngày của họ, cùng khám phá và thậm chí tự tay chuẩn bị các món ăn đặc sản địa phương.
Bạn có thể ngủ nhà dân thay vì nghỉ ở khách sạn như các hình thức du lịch thông thường. Nhờ đó sẽ thực sự có thêm các góc nhìn mới mẻ về cuộc sống, hiểu thêm các giá trị văn hóa vùng miền.
Chuyến du lịch khám phá kết hợp trải nghiệm sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc đặc biệt không thể nào quên được.

Moc Chau Ab2

Du lịch sinh thái

Du lịch sinh thái là hình thức du lịch dựa vào thiên nhiên, gắn với bản sắc văn hoá địa phương với sự tham gia của cộng đồng dân cư ở địa phương nhằm phát triển bền vững.
Chúng tôi sẽ đưa bạn khám phá những khu vực tự nhiên ít bị ô nhiễm hoặc ít bị xáo trộn, vừa chiêm ngưỡng cảnh quan tự nhiên, hòa mình vào thiên nhiên mà không làm tổn hại tới hệ sinh thái hay môi trường nơi đó.

Ab5

Du lịch bền vững

Mỗi chuyến du lịch cùng với Du lịch Món Quà Việt đều là du lịch có trách nhiệm. Bạn không chỉ khám phá điểm đến mà còn thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng và môi trường bản địa. Hạn chế sử dụng đồ nhựa, không vứt rác bừa bãi, trang phục phù hợp, không làm tổn hại tới thiên nhiên, tôn trọng các quy định của địa phương, tìm hiểu kỹ điểm đến… Đó là ví dụ về những điều rất đơn giản nhưng sẽ mang tới cho bạn chuyến đi đáng nhớ và ý nghĩa, góp phần phát triển du lịch bền vững.

Ab16

Chúng tôi có sẵn các gói tour đã được thiết kế để bạn tham khảo. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu của chúng tôi luôn lắng nghe các nguyện vọng của bạn để thiết kế cho bạn tour riêng đúng theo yêu cầu.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Du lịch Món Quà Việt được dẫn dắt bởi những người quản lý dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết với ngành du lịch. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là giúp bạn có một chuyến đi thành công mà còn thực hiện được đúng ý nghĩa của các loại hình du lịch mà chúng tôi hướng tới.

Chúng tôi tự hào mang tới cho các bạn những tour du lịch độc đáo và chất lượng. Các dịch vụ được lựa chọn kỹ càng đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Chỉ cần bạn đưa nguyện vọng, chúng tôi sẽ có các giải pháp phù hợp với bạn.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành du lịch. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tiến xa, giữ vững vị trí top đầu các công ty về du lịch khám phá-trải nghiệm, du lịch sinh thái và du lịch bền vững.

Lc0
Đội ngũ nhân viên

Du lịch Món Quà Việt là mái nhà chung của những bạn trẻ yêu du lịch, thích khám phá, tự tin năng động. Chúng tôi luôn tin rằng, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. Và mỗi ngày, chúng tôi lại cùng nhau làm tốt hơn ngày trước, để luôn giữ được uy tin cũng như sự tin tưởng của khách hàng.